Cuộc thi “Hành trình tìm kiếm Marketers sáng tạo” cùng ĐH Tôn Đức Thắng – HCM

Cuộc thi “Hành trình tìm kiếm Marketers sáng tạo” cùng ĐH Tôn Đức Thắng – HCM

Sau 2 năm thành công cuộc thi “Hành trình tìm kiếm Marketers sáng tạo”, năm nay khoa Quản trị kinh doanh - trường Đại học Tôn Đức Thắng kết hợp Hiệp hội Sale & Marketing quốc tế tại Việt Nam ( SMEI Vietnam) chính thức khởi động trở lại cuộc thi, tiếp tục khơi lên nguồn nhiệt huyết đang cháy bỏng của các bạn sinh viên có chung niềm đam mê với chuyên ngành Marketing. 

“Hành trình tìm kiếm Marketers sáng tạo” lần 2

Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội được tìm hiểu những vấn đề về kinh tế, xã hội cũng như các kiến thức liên quan đến công việc của một Marketer đang diễn ra trong thực tế. Bên cạnh đó, cuộc thi còn mở ra một sân chơi để các bạn có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, mở ra một cơ hội trải nghiệm thực tế để các bạn áp dụng khả năng của mình vào giải quyết vấn đề của doanh nghiệp. Cuộc thi luôn hướng đến tiêu chí cao nhất: “Là cơ hội chấp cánh cho ước mơ trở thành nhà quản trị Marketing tài ba của các sinh viên năng động sớm thành hiện thực”.

Lễ Kí kết hợp tác giữa trường ĐH Tôn Đức Thắng và Hiệp hội Sale & Marketing quốc tế tại Việt Nam ( SMEI Vietnam)

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều trường ĐH. Sau khi tuyển chọn, vòng sơ khảo sẽ có 30 đội (mỗi đội gồm 3-4 thí sinh) cùng thi chính thức các vòng như vòng top 16, vòng top 8, vòng top 4 và Đêm chung kết để chọn ra đội đoạt giải được  tổ chức tại TP HCM vào ngày 6/5/2017. Chung kết sẽ được phát sóng lại trên đài truyền hình để sinh viên cả nước có thể theo dõi và tạo hứng thú cho những năm tiếp theo. Đây là một bước tiến mới so với 2 mùa trước.

Nhằm động viên và chắp cánh cho các thí sinh những điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực và sự sáng tạo, các doanh nghiệp đã “góp tay” cùng trường Đại Học Tôn Đức Thắng làm bệ đỡ để sinh viên thế hệ mới năng động có thể phát huy hết khả năng của mình, nhằm từng bước đáp ứng nhu cầu công việc trong thế giới phẳng như hiện nay.

2 nhà tài trợ chính của cuộc thi

Công ty Yến sào Hoàng Thu Yến , Công ty Cổ phần Công Nghệ Biotech Việt Nam là Nhà tài trợ chính – cũng chính là những “bài toán marketing” để sinh viên có thể mổ xẻ các vấn đề liên quan đến cuộc thi.

Các nhà đồng tài trợ

Công ty cổ phần xây dựng thiết kế Trường Hải, Công ty cổ phần Trần Doãn, Công ty túi không dệt Mỹ Tường, Công ty thực phẩm chức năng Nasan, Công ty giày da Bejo Vietnam là những nhà tài trợ chính thức đồng hành cùng cuộc thi năm nay.

Các nhà đồng tài trợ

Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp tạo nhận thức của thị trường về sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu thông qua hoạt động quảng bá, truyền thông liên tục trên các phương tiện truyền thông, và các trường đại học tại TP.HCM

SMEI Việt Nam mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp và sự khẳng định đẳng cấp quốc tế cho những người làm việc trong lĩnh vực Sales & Marketing tại Việt Nam thông qua việc tổ chức chương trình đào tạo các chứng chỉ quốc tế: Certified Sales Executive - CSE, Certified Marketing Executives - CME, SMEI Certified Professional Salesperson - SCPS và SMEI Certified Professional Marketer - SCPM của Tổ chức Sales and Marketing Executives International (SMEI) toàn cầu.

Nguồn: khampha.vn

Trở về trang đề mục