Top 18 của cuộc thi “Hành trình tìm kiếm Marketing sáng tạo" đã có buổi gặp mặt với doanh nghiệp và BTC chương trình.

Top 18 của cuộc thi “Hành trình tìm kiếm Marketing sáng tạo" đã có buổi gặp mặt với doanh nghiệp và BTC chương trình.

Chiều 28/03/ 2017 top 18 nhóm thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi “Hành trình tìm kiếm Marketing sáng tạo" đã có buổi gặp mặt với doanh nghiệp và BTC chương trình.

Mở đầu chương trình là lời chào và những phần chia sẻ về tiêu chí đánh giá của TOP 9 của cô Lê Thị Thúy Phượng.

Theo đó, các doanh nghiệp sẽ đánh giá các đội thi qua các tiêu chí sau: nội dung đề cương, bố cục hình thức trình bày, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng trả lời phỏng vấn và xử lý tình huống.

Ngoài ra, cô còn nhắc nhủ với các đội thi “ Cô hi vọng các em sẽ tạo ấn tượng tốt với doanh nghiệp, đưa ra những ý tưởng thật chất lượng để trờ thành người được chọn và hãy tỏa sáng”

Tiếp theo là phần 2 doanh nghiệp Biotech Việt Nam và Hoàng Thu Yến công bố 2 đội thi mà doanh nghiệp này đã chọn mặt gửi vàng, đầu tiên là nhóm LV Unique đã về với DN Hoàng Thu Yến và đội Maya Energy sát cánh với DN Biotech Việt Nam trong hành trình tới.

Liên tục chương trình, Chị Thu đại điện DN Hoàng Thu Yến cung cấp cho các đội thi thông tin về kế hoạch phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới. Mục tiêu trong năm 2017 của DN là có 8 điểm bán hàng tại các phòng khám trên địa bàn thành phố HCM. Ngoài ra DN còn có mục tiêu dài hạn xuất khẩu sản phẩm Yến sào ra thị trường thị trường nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan.

Thách thức mà DN này đưa ra cho các đội thi là thiết lập chiến lược marketing tại các phòng khám cho dòng sản phẩm Tin’s Nest. Chị yêu cầu các thi sinh phải đưa ra được các chiến dịch mang tính thực tế và ý tưởng mới đồng thời chú trọng vào yếu tố sử dụng yến thường xuyên.

Bên cạnh đó nhằm cung cấp cho các đội có thể nhận được nhiều thông tin nhất từ NTT, BTC đã sắp xếp thêm cho các đội thêm 1 buổi phỏng vấn cùng các Doanh nghiệp để các đội có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất với đầy đủ thông tin nhất.

Một số hình anh tại buổi gặp mặt:

Nguồn: Đại học Tôn Đức Thắng

Trở về trang đề mục