BIOTECH VIỆT NAM GÓP MẶT TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VÀ CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM 2017 – LẦN 6 – HITECH AGRO 2017

BIOTECH VIỆT NAM GÓP MẶT TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VÀ CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM 2017 – LẦN 6 – HITECH AGRO 2017

Là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của TPHCM được Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức định kỳ hàng năm, Hitech Agro 2017 hướng đến hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu trực tiếp sản phẩm đến người tiêu dùng, tăng sức cạnh tranh của nông sản và thực phẩm chế biến mang thương hiệu Việt tại thị trường trong nước. Đặc biệt, ưu tiên dành cho các doanh nghiệp thuộc ngành nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ sinh học, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp, sản phẩm bảo vệ thực vật, công nghệ sau thu hoạch, sinh vật cảnh, thực phẩm chế biến và các sản phẩm cuối cùng của ngành nông nghiệp. Hội chợ với quy mô lớn và nhiều hoạt động phong phú, được kỳ vọng mang đến điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp mở rộng hợp tác thương mại, liên doanh, đầu tư sản xuất, tìm hiểu công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Đây cũng là điểm đến tin cậy để các nhà đầu tư nước ngoài tiếp cận, tận dụng cơ hội hợp tác và đầu tư với doanh nghiệp Việt Nam. 

Nhận lời mời tham gia hội chợ lần này Biotech Việt Nam sẽ giới thiệu các dòng chế phẩm sinh học vi sinh dùng trong nông nghiệp công nghệ cao được nhập khẩu từ Mỹ - Ấn Độ và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi với cái tâm nghề nghiệp cung cấp tư vấn hỗ trợ bà con gói giải pháp tổng thể cho nền nông nghiệp hữu cơ bền vững là sự kết hợp hoàn hảo giữa thành tựu Công nghệ nông nghiệp vi sinh và Bảo vệ thực vật sinh học trong sản xuất. Chúng tôi có các dòng sản phẩm: CẢI TẠO ĐẤT, TĂNG TRƯỞNG, BẢO VỆ THỰC VẬT; đảm bảo cây trồng được chăm sóc một cách trọn vẹn, hiệu quả, bền vững, giảm bớt nỗi lo lắng về bệnh hại. Nhà nông sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm nông nghiệp sạch, giá cả, đầu ra ổn định, thúc đẩy kinh tế nông nghiệp phát triển.

Thông tin hội chợ: Mở cửa tự do từ 9-13/11/2017 tại Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Mr Andrew 0974 205 555

Facebook: https://www.facebook.com/visinhnongnghiep/

Website: http://biotech-agri.org

Trở về trang đề mục