Biotech Solution – Giải pháp hữu hiệu xử lý môi trường bằng vi sinh

Biotech Solution – Giải pháp hữu hiệu xử lý môi trường bằng vi sinh

(KenhSaoViet.vn) - Với tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay, việc xử lý môi trường bằng vi sinh đang được quan tâm đúng mực, nhất là ở các công trình công, công trình có hệ thống xử lý nước - rác thải lớn trong cả nước.

1. Sản phẩm hoàn toàn nhập khẩu

Được thành lập năm 2007, Công ty cổ phần Công nghệ Biotech Việt Nam với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tư vấn xử lý môi trường, vận hành các công trình XLNT, xử lý rác, thu gom rác,… thể hiện trách nhiệm lớn đối với môi trường quốc gia và cộng đồng

Với dòng nguyên liệu vi sinh vật nhập ngoại độc quyền thương hiệu vi sinh Aquaclean, Công ty cổ phần Công nghệ Biotech Việt Nam cùng với các chuyên gia nước ngoài của hãng vi sinh lớn nhất nhì của Mỹ Blue Planet Labs phấn đấu trong tương lai sẽ trở thành một tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp xử lý bằng sinh học đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, đồng thời hướng đến một tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

Biotech Việt Nam cung cấp các chế phẩm sinh học/ vi sinh xử lý môi trường an toàn, thân thiện với môi trường để giải quyết các vấn đề trong xử lý nước thải công nghiệp, nông nghiệp và đô thị; phân hủy các chất thải độc hại, ô nhiễm và phân hủy đất giúp cải thiện chất lượng, khả năng tăng trưởng của cây trồng.

Các dòng sản phẩm vi sinh của Biotech Việt Nam được phổ biến với tên gọi vi sinh xử lý nước thải AquaClean, là chế phẩm sinh học giúp giải quyết vấn đề một cách tự nhiên. Vi sinh xử lý môi trường AquaClean có các chủng vi sinh giúp thúc đẩy nhanh chóng oxy hoá các hợp chất hữu cơ chậm phân hủy trong các hệ thống xử lý hiếu khí, kị khí và tuỳ tiện trong hồ, hầm ủ rác thải và trong các bể chứa nước thải. Sản phẩm vi sinh AquaClean đặc biệt an toàn khi sử dụng đối với người, vật nuôi, thủy sản và cây trồng.

2. Giải pháp an toàn và hiệu quả

Bên cạnh các giải pháp xử lý môi trường bằng chế phẩm vi sinh học, Biotech Vietnam còn có các chế phẩm sinh học dành cho nông nghiệp và thủy sản.

a. Với đất nông – lâm nghiệp

các chế phẩm sinh học Shakti Biotech hay S&E Microbiology, cây cối sẽ được hấp thu những dinh dưỡng tốt mà đất đai không bị nén chặt, bạc màu hay xói mòn. Các chế phẩm sinh học này từ vi sinh nên hoàn toàn vô hại với môi trường sống và môi trường đất. Đây là xu hướng mới về nông – lâm nghiệp hiện nay ở Việt Nam, song đó là nền tảng của nông nghiệp thế giới đang theo đuổi nhằm bảo vệ cuộc sống dài lâu khỏi những tác hại.

Biotech Việt Nam giữ vai trò tiếp thị độc quyền, kinh doanh và phân phối các sản phẩm vi sinh nông nghiệp do tập đoàn S&E Microbiology cung cấp. Thực tế kiểm nghiệm và chứng thực trên thị trường đã chứng minh rằng sản phẩm vi sinh nông nghiệp hiệu quả như: Thúc đẩy quang hợp ở bộ lá và bộ rễ; cải thiện và phát triển gốc rễ, tốc độ tăng trưởng và năng suất của cây trồng. Khôi phục & cải tạo đất, cải thiện đất hư, bạc màu, thiếu dinh dưỡng. Cải thiện sức mạnh bộ rễ và tầng lá.

Trong khi đó, phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng là khâu tất yếu trong suốt mùa vụ canh tác nông nghiệp. Chính vì vậy, xu hướng sử dụng các chế phẩm bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học là lựa chọn tất yếu và thông minh của nhà nông. Shakti Biotech  là chế phẩm sinh học từ vi sinh vật có chức năng: Kiểm soát côn trùng (sâu) hại cây trồng, Kiểm soát bệnh hại cây trồng và Kiểm soát tuyến trùng gây hại rễ cây trồng

b. Trong nuôi trồng thủy sản

Môi trường ao nuôi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định năng suất vật nuôi. Khi môi trường nước bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng đến vật nuôi như gây thiếu oxy trong ao nuôi, tạo ra các khí độc NH3, NO2, H2S, bùn đáy làm vật nuôi bỏ ăn, chậm lớn và dễ mắc các bệnh nguy hiểm gây thiệt hại đến năng suất khi thu hoạch. Vi sinh Aquaclean thủy sản hoàn toàn có khả năng giúp người nuôi giải quyết triệt để các vấn đề trên.

Trở về trang đề mục