Giải quyết vấn đề bùn dư mà không cần phải hút bỏ định kỳ, hoặc kéo dài thời gian hút bùn khoảng 6 tháng/lần và không gây độc hại cho môi trường

Giải quyết vấn đề bùn dư mà không cần phải hút bỏ định kỳ, hoặc kéo dài thời gian hút bùn khoảng 6 tháng/lần và không gây độc hại cho môi trường

Câu hỏi:

Chào anh/chị

Công ty chúng tôi đang áp dụng chương trình sản xuất sạch của Mỹ, hiện nay các dòng chất thải đầu ra của chúng tôi đã được kiểm soát, tuy nhiên chất thải từ bể tự hoại của chúng tôi vẫn phải hút bỏ bùn định kỳ 2 tháng/lần. Chúng tôi đang muốn tìm kiếm 1 sản phẩm giúp nhà máy chúng tôi giải quyết vấn đề bùn dư mà không cần phải hút bỏ định kỳ, hoặc kéo dài thời gian hút bùn khoảng 6 tháng/lần và không gây độc hại cho môi trường. Tôi được giới thiệu các sản phẩm của AquaClean Mỹ của các anh/chị, các anh/chị có thể tư vấn cho trường hợp của tôi không?

Xin chân thành cám ơn

Mr.Minh (Đồng Nai)

 tìm kiếm 1 sản phẩm giúp nhà máy chúng tôi giải quyết vấn đề bùn dư mà không cần phải hút bỏ định kỳ

Trả lời:

Chào anh Minh

Đầu tiên, cám ơn anh đã tin tưởng các sản phẩm AquaClean của chúng tôi.

Về vấn đề giảm bùn từ bể tự hoại, hiện nay chúng tôi đang có các sản phẩm Aquaclean ACF-32 sử dụng kêt hợp Aquaclean AD Activator để đạt kết quả tối ưu cho các phân hủy cặn tại bể tự hoại.

Aquaclean ACF-32 là sản phẩm đa ngành, chứa nhiều loại vi sinh hỗn hợp như hiếu khí, kỵ khí, dị dưỡng, tự dưỡng, quang năng… được sử dụng trong nhiều môi trường sinh học

Aquaclean AD Activator là sản phẩm mới nhất của BluePlanet bao gồm các chủng vi khuẩn bacillus, vi khuẩn kỵ khí chuyên biệt… được sử dụng để thúc đẩy mạnh quá trình phân hủy cặn, bùn, chất hữu cơ… trong môi trường kỵ khí (môi trường bể tự hoại là kỵ khí) từ đó giảm lượng cặn/bùn trong bể tự hoại.

Sử dụng bộ đôi sản phẩm Aquaclean ACF-32 và Aquaclean AD Activator là phương pháp giảm bùn cặn bằng biện pháp sinh học hiệu quả (giảm từ 40 - 70%), không gây độc hại cho môi trường và hướng đến sự an toàn cho hệ sinh thải.

Ngoài ra, sử dụng các sản phẩm vi sinh của chúng tôi còn rất tốt cho hệ thống xử lý nước thải ở phía sau bể tự hoại. Các vi sinh hiếu khí có trong sản phẩm sẽ không được kích hoạt tại môi trường kỵ khí, tuy nhiên khi gặp môi trường thuận lợi các vi sinh này sẽ “thức tỉnh” và phát triển giúp tăng cường hiệu quả xử lý của các bể này.

Mọi thắc mắc của anh sẽ được giải đáp cụ thể hơn, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc theo số điện thoại: +84.8.3811.6247 hoặc tại địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà DTC - 99A1 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Xin chân thành cám ơn!

Trở về trang đề mục