HỢP TÁC ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN VẬN HÀNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI TP.HCM

HỢP TÁC ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN VẬN HÀNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI TP.HCM

Sáng nay vào lúc 08g30 ngày 22 tháng 11 năm 2018, trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II (trực thuộc Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội) đã diễn ra Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và tổng kết Khóa đào tạo thí điểm nghề Kỹ thuật thoát nước và Xử lý nước thải.

Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng hơn nữa khi đây cũng là dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường.

Đại diện Tập đoàn Biotech Việt Nam – Ông Bạch Thanh Ấn – Tổng Giám Đốc Công ty CP Công Nghệ Biotech Việt Nam cũng đã đến chung vui với nhà trường và tham gia ký kết hợp tác đào tạo kỹ thuật viên vận hành hệ thống xử lý nước thải. Đặc biệt hơn nữa, là một tập đoàn có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong cung cấp các giải pháp xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất của Mỹ, tập đoàn Biotech Việt Nam sẽ đảm trách vai trò chuyển giao kỹ thuật xử lý nước thải bằng ứng dụng công nghệ sinh học của Mỹ và thế giới vào nội dung đào tạo cho kỹ thuật viên.

Với những kinh nghiệm xử lý kỹ thuật thực tiễn mà Biotech Việt Nam đã và đang tư vấn, xử lý thành công cho các khách hàng của mình, bên cạnh cơ sở lý thuyết, thực hành và chương trình đào tạo bài bản của nhà trường, tin chắc đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để chúng ta có thể sở hữu những kỹ thuật viên tiên tiến nhất trong tương lai.

Lễ tổng kết khóa đào tạo thí điểm còn có sự tham gia của đoàn đại biểu chính phủ Đức và bang Saxony, CHLB Đức với nhiều nội dung đổi mới trong xu hướng đào tạo nghề thiết thực tại Việt Nam. Đây cũng là nền tảng, cơ hội hợp tác trong phát triển đào tạo nghề giữa Việt Nam và CHLB Đức.

Trở về trang đề mục