Phân hủy mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng không khí tại khu vực lưu chứa rác và xung quanh

Phân hủy mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng không khí tại khu vực lưu chứa rác và xung quanh

Câu hỏi:

Tôi hiện đang là Tổ trưởng tổ môi trường của một đơn vị vận hành nhà hàng - khách sạn lớn tại khu vực Tp.HCM. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi phát sinh một lượng lớn rác thực phẩm nhà bếp từ quá trình chế biến thức ăn. Khối lượng rác này trong quá trình chờ đơn vị vận chuyển đến thu gom đã phân hủy 1 phần gây nên có mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng không khí tại khu vực lưu chứa rác và xung quanh. Vì yêu cầu chất lượng cao của các nhà hàng - khách sạn, chúng tôi không thể để tình trạng này xảy ra. Xin hỏi Quý công ty có sản phẩm nào có thể giúp chúng tôi khử mùi hôi từ lưu chứa rác nhà bếp không?

Trả lời: 

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Mùi hôi từ rác gây ra từ các khí như NH3, H2S, CH4, dung môi hữu cơ bay hơi… bởi quá trình phân hủy các chất hữu cơ của vi sinh vật.

Mùi hôi từ rác

Để giảm thiểu mùi hôi từ khối lượng rác nói trên, quý khách có thể sử dụng sản phẩm AquaClean OC để kiểm soát mùi hôi rất hiệu quả

Sản phẩm AquaClean OC được chúng tôi phân phối độc quyền của Blue Planet Labs (Hoa Kỳ) tại Việt Nam, sản phẩm chứa các thành phần humic có hoạt tính tự nhiên, lignin trơ, acid fulvic và các dòng vi sinh Bacilus chuyên biệt để kiểm soát các phản ứng gây mùi trong nước thải, rác thải, đồng thời kiểm soát côn trùng hiệu quả. Kết quả được kiểm chứng sau khi phun 30 phút và duy trì hiệu quả trong 3-4 giờ.

Aquaclean OC - kiểm soát mùi theo cách sinh học

Ngoài ra, do sản phẩm là các vi sinh nên không tuyệt đối an toàn với môi trường, không gây độc hại hay gây bệnh đối với khu vực phun lẫn xung quanh.

Để có thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, quý công ty vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn và mua sản phẩm.

Cám ơn và trân trọng kính chào

 

Trở về trang đề mục