Sản phẩm vi sinh được sử dụng trong quy trình sản xuất phân Compost

Sản phẩm vi sinh được sử dụng trong quy trình sản xuất phân Compost

Xin chào bạn!

Công ty tôi đang tìm kiếm các sản phẩm vi sinh để sản xuất phân compost. Tôi được một người bạn giới thiệu sản phẩm AquaClean xuất xứ từ Mỹ và công ty bạn đang bán sản phẩm này. Bạn có thể cho tôi biết rõ hơn về các sản phẩm được sử dụng trong quy trình sản xuất phân Compost và nếu được gửi mail về địa chỉ: *****huy1987@gmail.com

Xin chân thành cám ơn! Huy KT (Nghệ An)

Trả lời:

Chào anh!

Biotech Việt Nam là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm AquaClean của tập đoàn BluePlanet (Mỹ) tại Đông Dương. Anh liên hệ với chúng tôi là một sự đúng đắn để đảm bảo các sản phẩm vi sinh luôn là chính hãng và tránh các trường hợp hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường.

Hiện nay, các sản phẩm Aquaclean ACF-32, Aquaclean ACF-SC, Aquaclean Nitrifier Activator, Aquaclean AD Activator đang được ứng dụng vào các quy trình sản xuất phân compost trên toàn quốc.

Sản phẩm vi sinh được sử dụng trong quy trình sản xuất phân Compost

- Aquaclean ACF 32: Phân hủy chất hữu cơ, duy trì hàm lượng dinh dưỡng trong phân, tạo độ mùn cao, giảm mùi, rút ngắn thời gian ủ

- Aquaclean ACF-SC: Phân hủy xenlulose hiệu quả, hỗ trợ Aquaclean ACF-32 phân hủy chất hữu cơ và tạo mùn

- Aquaclean AD Activator và Aquaclean Nitrifier Activator: Thúc đẩy quá trình phân hủy chất hữu cơ khó phân hủy mạnh mẽ, đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng có trong nguyên liệu và rút ngắn thời gian ủ hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng sử dụng cả 4 loại sản phẩm trên hay cùng chung 1 liều lượng. Phương án và liều lượng vi sinh AquaClean của chúng tôi phụ thuộc lớn vào nguyên liệu ủ phân và quy trình sản xuất của từng khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn, anh vui lòng kiểm tra mail (chúng tôi đã gửi cho anh thông tin kèm theo MSDS của từng sản phẩm) và cung cấp các thông tin chi tiết hơn hơn về quy trình sản xuất của bên anh cũng như bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ lên phương án và liều lượng vi sinh gửi lại anh sớm nhất.

Trân trọng kính chào!

Trở về trang đề mục