Tính năng của AquaClean Nitrifier Activator và Aquaclean N1 khác nhau như thế nào?

Tính năng của AquaClean Nitrifier Activator và Aquaclean N1 khác nhau như thế nào?

Câu hỏi:

Chào Biotech Việt Nam!

Tôi là khách hàng thường xuyên mua Aquaclean ACF-32 và Aquaclean N1 của công ty cho nhà máy chế biến thủy sản của chúng tôi.

Tuy nhiên, gần đây khi tôi liên hệ mua Aquaclean N1 tại 01 đại lý ở Bình Dương, thì họ báo rằng Aquaclean N1 không còn nhập về mà chuyển sang sản phẩm NA.

Tôi muốn hỏi 2 sản phẩm này có tính năng tương tự không và nếu có sự khác nhau thì đó là gì?

Mr. H.M.N (Bình Dương)

Trả lời:

Xin chào anh!

Cám ơn sự hợp tác và ủng hộ các sản phẩm vi sinh AquaClean của anh trong thời gian qua.

Về vấn đề sản phẩm AquaClean N1 trước đây và sản phẩm AquaClean Nitrifier Activator hiện nay trong xử lý nước thải có nồng độ Nito cao, chúng tôi xin phép được trả lời anh như sau:

- Hiện nay, nhà sản xuất Blueplanetlab đã nâng cấp sản phẩm AquaClean N1 (dạng dung dịch, đóng gói gallon) thành sản phẩm AquaClean Nitrifier Activator (dạng bột, đóng gói hộp 2,5 lbs và 5,0 lbs).

- Chất lượng và mật độ các chủng vi sinh của sản phẩm AquaClean Nitrifier Activator vượt trội gấp 10 lần so với sản phẩm AquaClean N1 trước đây. Bên cạnh các chủng vi sinh Nitrat hóa (Nitrosomonas spp và Nitrobacter spp..) sản phẩm AquaClean Nitrifier Activator được tích hợp thêm các chủng vi sinh khử Nitrat hóa với mật độ cao ( Bacillus licheniforms…) để tối ưu hóa hiệu quả xử lý Nito trong nước thải.

- Nếu anh đang dùng sản phẩm N1, hãy liên hệ với đại lý gần nhất hoặc với chúng tôi để được tư vấn liều lượng sử dụng AquaClean Nitrifier Activator thay thế AquaClean N1. Chắc chắn anh sẽ cảm nhận được tính ưu việt của AquaClean Nitrifier Activator so với AquaClean N1 trước đây.

- AquaClean Nitrifier Activator được sử dụng chung với Aquaclean ACF-32 tương tự AquaClean N1 nên sẽ không có nhiều sự khác biệt trong quá trình vận hành.

Aquaclean N1----> Aquaclean Nitrifier Activator (Aquaclean NA)

Cám ơn sự cộng tác của anh và hy vọng sẽ còn nhận được sự ủng hộ của anh trong thời gian sắp tới.

Trân trọng và kính chào!

Trở về trang đề mục