Trao tặng 20 máy lọc nước cho bà con nông dân xã Đông Thắng, H. Cờ Đỏ, Tp. Cần Thơ

Trao tặng 20 máy lọc nước cho bà con nông dân xã Đông Thắng, H. Cờ Đỏ, Tp. Cần Thơ

Hình ảnh Công ty Biotech Việt Nam trao tặng 20 máy lọc nước cho bà con nông dân xã Đông Thắng, H. Cờ Đỏ, Tp. Cần Thơ

Với tình trạng ngập mặn vừa qua, bà con nông dân nơi đây đã phải hứng chịu nhiều thiệt hại về hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó, đời sống sinh hoạt thiếu nước sạch đã và đang ảnh hưởng nặng nề, lâu dài đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của bà con nơi đây. Với 20 chiếc máy lọc nước đầu tiên được trao tặng vào ngày 29/04/2016, công ty Đại Việt hy vọng có thể giúp đỡ bà con xã Đông Thắng, H. Cờ Đỏ phần nào cải thiện cuộc sống trước mắt và san sẻ gánh nặng thiếu nước. Đây là những chiếc máy lọc nước tinh khiết với chế độ lọc 5 cấp, sử dụng màng R.O Tech, inox không nhiễm từ và sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Công ty Biotech Việt Nam định hướng sẽ tiếp tục nhân rộng chương trình tặng máy lọc nước đến nhiều hơn nữa các hộ nông dân khác trong xã, cũng như phát triển sang các xã khác của huyện Cờ Đỏ. Tiếp nối tiêu chí trên, Công ty Biotech Việt Nam cũng hy vọng nhận được sự tài trợ và đồng tham gia từ các khách hàng, đối tác của Đại Việt hoặc các doanh nghiệp khác trên toàn quốc cho chương trình ý nghĩa và thiết thực này.

Công ty Biotech Việt Nam định hướng sẽ tiếp tục nhân rộng chương trình tặng máy lọc nước đến nhiều hơn nữa các hộ nông dân khác trong xã, cũng như phát triển sang các xã khác của huyện Cờ Đỏ. Tiếp nối tiêu chí trên, công ty Biotech Việt Nam cũng hy vọng nhận được sự tài trợ và đồng tham gia từ các khách hàng, đối tác của Biotech Việt Nam hoặc các doanh nghiệp khác trên toàn quốc cho chương trình ý nghĩa và thiết thực này.

            Các doanh nghiệp có ý định tham gia tài trợ cho chương trình tặng máy lọc nước cho bà con huyện Cờ Đỏ, Tp. Cần Thơ , vui lòng liên hệ:

            CÔNG TY CP ĐT & PT ĐẠI VIỆT (hoặc Tập đoàn Biotech Việt Nam)

            11/11A Nguyễn Văn Mại, P. 4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

            VP tại Cần Thơ: D2-21 đường số 46, KDC 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

            Bộ phận truyền thông: Ms Anna – 0989.771.530 – anna@biotechvietnam.org

Trở về trang đề mục