Xử lý nước thải bằng Công nghệ sinh học Aquaclean tại Việt Nam Expo 2016

Xử lý nước thải bằng Công nghệ sinh học Aquaclean tại Việt Nam Expo 2016

Còn 4 ngày nữa sẽ diễn ra Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 14 tại Thành phố Hồ Chí Minh, SECC, quận 7. Tiếp nối thành công của 13 lần tổ chức trước đây, hội chợ hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp triển lãm và khách tham dự.

Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học Aquaclean tại Việt Nam

Điểm nóng của hội chợ năm nay là khu chuyên đề công nghệ thân thiện môi trường (Ecotech Vietnam) với các gian hàng của Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ tập trung giới thiệu các sản phẩm chuyển giao khoa học công nghệ trong lĩnh vực cấp nước, lĩnh vực môi trường xử lý nước thải.

Cũng trong sự kiện này, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ với các gian hàng B259, B260, B261 đặc biệt nhấn mạnh công nghệ xử lý nước thải và xử lý các tiêu chuẩn yêu cầu để được xả thải ra môi trường bằng công nghệ xử lý hoàn toàn bằng sinh học thông qua các "chế phẩm sinh học xử lý môi trường Aquaclean" 

Được biết, Aquaclean là thương hiệu vi sinh xử lý nước thải đã có uy tín lâu đời tại Mỹ. Sản phẩm này đã được tin dùng tại thị trường Việt Nam từ gần 10 năm nay. Dựa trên kết cấu cần có của một mô hình hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn hoặc thêm vào những điểm cải thiện hệ thống để tăng năng suất và hiệu suất, thì sự kết hợp sử dụng với vi sinh xử lý môi trường Aquaclean, sẽ giúp xử lý đạt chuẩn các thông số ô nhiễm như BOD, COD, TSS, nồng độ bùn, ni tơ,… giúp đạt tiêu chuẩn xả thải cột A hoặc B.

Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học tiên tiến, khác với các phương pháp truyền thống chính là xử lý dựa trên hoạt động sống của vi sinh vật. Điều này sẽ giúp hệ thống luôn duy trì được hệ vi sinh ổn định lâu dài. Men vi sinh dạng lỏng có thời gian nuôi cấy và hiệu quả cao sẽ giúp hệ thống vận hành ổn định, chống sốc tải, nâng hiệu năng. Đó là chưa kể đến ý nghĩa sâu xa của việc sử dụng công nghệ sinh học trong xử lý nước thải, là yếu tố chi phí đầu tư hợp lý, thân thiện với môi trường, nhân công và rất dễ vận hành.

Tại hội chợ, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn hướng dẫn nuôi cấy vi sinh hoàn toàn miễn phí.

Thời gian mở cửa từ 9h - 17h từ ngày 30/11 đến 3/12/2016 tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh).

Trở về trang đề mục