BIO NPK

BIO NPK

BIO NPK

 Hotline: Nông nghiệp     0914 812 442

Cây trồng hấp thụ N, P, K tự nhiên tối đa, tiết kiệm phân bón, tăng độ phì cho đất, tăng độ ngọt cho trái.

Thành phần: Phosphobacteria, Azotobacterchroococcum, Carrier (Acua Base), Frateuria aurantia (Vegetative Cells), Glycerol, Spores Count (CFU).

Công dụng:

  • Liên kết cố định Nitơ trong khí quyển, tạo và tăng nguồn Nitơ dinh dưỡng tự nhiên cung cấp cho cây. Hòa tan Phospho khó tan trong đất giúp cây trồng dễ hấp thụ. Huy động Kali trong đất, giúp cây trồng dễ dàng tổng hợp và hấp thụ, có thể tiết kiệm được 50-60% Kali trong phân hóa học.
  • Cải thiện và duy trì độ phì của  đất, giúp cây trồng hấp thu các chất Nitrogen, Phospho và Kali tự nhiên một cách tối đa. Cải thiện năng suất, chất lượng cây trồng, tăng sức đề kháng chống lại sâu bệnh hại. Thân thiện với môi trường, con người, hiệu quả kinh tế cao mà không để lại bất kỳ dư lượng.
  • Được ưu tiên sử dụng đối với các loại cây trồng cho quả, hạt... để tạo sự chín sớm, chín mùi, tăng chất lượng quả, tăng lượng rix - độ ngọt của trái cây. 

Tỷ lệ pha: Rau màu và hoa: 1 chai ≈ 1 lít/ 200 lít nước/ 2000m2. Cây ăn quả và cây công nghiệp: 1 chai ≈ 1 lít / 200-300 lít nước/ 100 trụ (gốc).

Cách dùng: Để có hiệu quả tốt hơn nên trộn với 100kg phân hữu cơ sử dụng cho 2000m2. Phun chiều tối, sáng tưới đẫm.

 

www.biotech-agri.org

 

Sản phẩm VI SINH DINH DƯỠNG
BIO CLEAN M1 BIO CLEAN M1 Rửa sinh học cho bề mặt trái cây, rau quả, tách bỏ vi khuẩn, tàn dư thuốc trừ sâu, chất bảo quản, diệt 99.99% vi khuẩn, giúp rau củ quả tươi hơn.
BIO K+ BIO K+ Giúp rễ phát triển khỏe mạnh và ra nhiều rễ mới, tăng cường khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết và sâu, bệnh...
BIO SUN BIO SUN Hạn chế mầm bệnh trong rễ, đất, cung cấp các chất dinh dưỡng, kích thích rễ phát triển khỏe mạnh, hỗ trợ hấp thu phân bón...
BIO SOIL BIO SOIL Cải tạo đất, hạn chế đất bị nén chặt, bí rí, rửa trôi, xói mòn...
BIO TRICHO BIO TRICHO Là loại thuốc đặc hiệu tiêu diệt các nấm gây hại cho cây trồng nhưng không ảnh hưởng đến các sinh vật có lợi...
BIO NPK BIO NPK Bio NPK tạo điều kiện cho cây trồng hấp thu các chất Nitrogen, Phospho và Kali...
BIO PAECIL BIO PAECIL Bio Paecil kiểm soát tuyến trùng...